Dịch vụ Ống xả

Ống xả hỏng được để ý đến trước tiên bởi Tiếng ồn phát sinh ra lớn. ATG sẽ thay thế nhanh và lắp cho bạn ống xả mới và chú ý xử lý ống xả cũ đứng qui định về môi trường về rác thải đặc biệt.

Katalysator và Lọc partikel, không chỉ là Giảm âm

Hệ thống xả khí hiện đại ngày nay không còn điểm gì giống với Ống xả thông thường trước đây nữa. Để bảo vệ môi trường Bộ Katalysator và Bộ Lọc bụi thành phần lọc các chất có hại và hệ thống điện tử điều tiết sự xả khí của xe ô tô. ATG Hanoi có trang bị với các thiết bị kiểm tra để tiến hành điều chỉnh và sửa chữa ở Xe bạn.

Für alle Fälle gut gerüstet

Nếu ở xe bạn cần thay Bộ giảm âm cuối hay trang bị thêm Bộ lọc bụi thành phần thì chúng tôi tin tưởng sự dụng sản phẩm của các hãng tên tuổi như  Walker, Eberspächer hay HJS.

Giải thích cặn kẽ về Bộ lọc bụi thành phần cho bạn

Ở nhiều thành phố đã thiết lập Khu môi trường, bạn là chủ xe chạy dầu diesel chỉ được chạy xe với Tem xanh để giữ trong phạm vi giới hạn phát xạ. Nếu không sẽ bị phạt. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tại Xưởng của mình, liệu bạn có cần phải trang bị thêm Bộ lọc bụ thành phần thích hợp và có khả năng trợ giứp nào của Nhà nước.